Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng,

Thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần TBV Việt Nam, tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần TBV Việt Nam (tiền thân là Công ty Cổ phần Sứ Cosani) là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp mang thương hiệu COSANI được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. Hơn một thập kỷ qua, sản phẩm sứ mang thương hiệu COSANI đã được phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường Châu Á, châu Mỹ La tinh.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia và hệ thống sản xuất được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sản phẩm sứ COSANI mang đến sự tin cậy cho khách hàng bởi chất lượng vượt trội và kiểu dáng trang nhã. Hiện nay, TBV Việt Nam đang phát triển dòng sản phẩm mới được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn cao cấp của Nhật Bản JIS A 5207:2014 với công nghệ nano kháng khuẩn vượt trội nhằm mang đến một không gian sống “Hoàn hảo trong tầm tay”.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm COSANI. Với mục tiêu hướng về khách hàng, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với chính sách hậu mãi chu đáo.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Văn Nam

Bài viết khác

Phương châm hoạt động
Phương châm hoạt động 21-07-2017 Chi tiết
Lịch sử phát triển
Lịch sử phát triển 21-07-2017 Chi tiết